Latest Movie :
Recent Movies

Gone in Sixty Seconds 60 วิ รหัสโจรกรรมอันตรายGone in Sixty Seconds 60 วิ รหัสโจรกรรมอันตราย
รถยนต์สุดรักของคุณ ไม่ว่าจะรุ่นไหน ยี่ห้อใด ไม่ว่าจะใช้เชื้อเพลิงแบบไหน สมรรถนะเป็นอย่างไร เครื่อง V 8, V-12 เทอร์โบชาร์จ แต่งเต็มที่หรือมาแบบเดิมๆ เมื่อถึงมือ แรนดอลล์ “เมมฟิส” เรนส์ (นิโคลาส เคจ) ยอดนักขโมยรถระดับตำนาน พวกคลั่งรถขนานแท้ ไม่ว่าคุณจะใช้ล็อคหรือสัญญาณกันขโมย หรือแม้แต่ตัวล็อคพวงมาลัย คุณมั่นใจได้เลยว่า รถของคุณจะหายไปอย่างไร้ร่องรอยภายใน60 วินาทีอย่างแน่นอน!!! เมมฟิสเอา ตัวรอดจากเงื้อมมือของกฎหมายไปได้ พร้อมกับขโมยรถทุกยี่ห้อ ทุกรุ่นมาหลายปี แต่เพียงเขาตัดสินใจหันหลังให้กับโลกอาชญากรรม เขากลับต้องหวนกลับไปทำ ในสิ่งที่เขาถนัดที่สุดอีกครั้งหนึ่ง อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นั่นคือการขโมยรถ ครั้งยิ่งใหญ่เป็นครั้งสุดท้าย 50 คัน ต่อคืนเพื่อเพื่อแลกชีวิตน้องชายของเขากับพวกมาเฟีย
{[['']]}

Pathfinder พาธไฟนเดอร์ ศึกนักรบผ่าแผ่นดินPathfinder พาธไฟนเดอร์ ศึกนักรบผ่าแผ่นดิน
เรื่อง ราวอันเป็นตำนานจากเอาชีวิตรอด เริ่มต้นจากเด็กชายเลือดเนื้อเชื้อไขไวกิ้งเพียงคนเดียวที่รอดชีวิตจากเหตุ เรืออับปาง หลังจากที่ชาวนอร์สบรรพบุรุษของเขาปล้นสะดมหมู่บ้านริมฝั่งทะเลของอเมริกา เหนือแห่งหนึ่งเพื่อกวาดต้อนชนพื้นเมืองไปเป็นทาส นอกจากเขาจะผมสีบลอนด์และพูดจาภาษาประหลาดแล้วเขาก็ยังโดนประนามว่า เป็นตัวซวย เดินไปแห่งหนตำบลใดก็จะมีความชั่วร้ายตามติดตัวไปสร้างความเดือดร้อนถึงที่ นั่น แต่ก็มีชนอินเดียนพื้นเมืองเผ่าแวมพาโน รับเลี้ยงเด็กชายวัยเพียง 10 ขวบคนนี้ไว้เป็นบุตรบุญธรรม และสอนให้เขาเติบใหญ่ขึ้นมาเป็น นักล่าฝีมือจัดจ้านและเป็นนักรบที่เก่งฉกาจ อีกด้วย15 ปีต่อมาหนุ่มผิวสีซีดเผือดที่ผู้คนในเผ่าเรียกขานเขาว่า โกสต์ ยังพยายามสลัดอดีตออกจากหัว บัดนี้พวกไวกิ้งกลับมารุกรานดินแดนอเมริกาอีกครั้ง คราวนี้พวกมันเตรียมรบเชิงรุกมุ่งมั่นทำลายชนเผ่าพื้นเมืองที่ โกสต์ รักยิ่งชีวิต มิหนำซ้ำยังจะทำร้าย สตาร์ไฟร์ สตรีผู้เป็นที่รักของเขาด้วย แล้วผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวคนนี้ก็ต้องออกเดินทางอีกครั้งเพื่อชำระ เลือดแค้นโกสต์ออกเดินทางพร้อมกับคำชี้แนะของ พาธไฟนเดอร์ พ่อมดหมอผีประจำเผ่าที่ล่วงรู้เห็นอนาคตว่า ชะตาชีวิตของชายหนุ่มคนนี้จะพลิกโฉมไปชนิดคาดไม่ถึง เขาจะกลายเป็นฮีโร่ผู้เกรียงไกร จะเป็นนักรบหนึ่งเดียวที่ยืนยันต่อกรกับกองทัพไวกิ้งส์อย่างไม่ย่อท้อ และกล…
{[['']]}

Wanted ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย Master


{[['']]}

Fright Night คืนนี้ผีมาตามนัด

Fright Night คืนนี้ผีมาตามนัด
{[['']]}

I Am Legend ข้าคือตำนานพิฆาตมหากาฬ

{[['']]}

Eight Legged Freaks มฤตยูอัปลักษณ์ 8 ขา ถล่มโลก HD

[HD]มฤตยูอัปลักษณ์ 8 ขา ถล่มโลก Eight Legged Freaks

{[['']]}

G.I. Joe 2 Retaliation สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ [ ซูม V.2 ]

G.I. Joe 2 Retaliation สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ หนังใหม่ หนังHD ดูหนังออนไลน์
{[['']]}

Armageddon วันโลกาวินาศ HD


Armageddon วันโลกาวินาศ
แฮร์รี่ สแตมเปอร์ (บรูซ วิลลิส) นักขุดเจาะน้ำมันกลางทะเล ไม่ถูกกับ เอ.เจ. (เบน แอฟเฟล็ก) ลูกทีมหนุ่มฝีมือดี เพราะเป็นคนมุทะลุและมาชอบพอกับ เกรซ (ลิฟ ไทเลอร์) ลูกสาวคนสวยเพียงคนเดียว จึงทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเกรซกับแฮร์รี่ค่อนข้างหมางเมินกัน แต่ทีมของสแตมเปอร์ถือได้ว่าเป็นทีมขุดเจาะน้ำมันเบอร์หนึ่งของโลก
จู่ ๆ มหานครนิวยอร์กถูกถล่มด้วยอุกกาบาตไฟ ที่ฮ่องกงก็เกิดคลื่นยักษ์จากอุกกาบาต แดน ทรูแมน (บิลลี่ บ็อบ ทอร์นตัน) ผู้อำนวยการองค์การนาซาพบว่า โลกมีเวลาเหลือเพียง 18 วันเท่านั้น ก่อนถูกทำลายล้างด้วยดาวหางขนาดใหญ่เท่ารัฐเท็กซัสที่กำลังพุ่งตรงลงมา ทางเดียวที่จะแก้ได้คือ ต้องฝังหัวระเบิดนิวเคลียร์ที่แกนกลางของดาวหางดวงนี้ ซึ่งผู้ที่จะทำภารกิจนี้ได้ต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการจุดเจาะเท่านั้น ซึ่งแดนเลือกเอาทีมของแฮร์รี่
แฮร์รี่และลูกทีมทั้งหมดมีเวลาฝึกที่จะใช้ชีวิตบนอวกาศเพียง 18 วันเท่านั้น วันเดินทาง นาซาได้ส่งกระสวยอวกาศ 2 ลำชื่อ อินดีเพนเดนซ์ และ ฟรีดอม โดยใช้แรงเหวี่ยงจากแรงดึงดูดของดวงจันทร์เพื่อ ไปให้ถึงดาวหาง แต่เมื่อไปถึงแฮร์รี่และพวกก็พบว่าการขุดเจาะพื้นผิวดาวหางนั้น ไม่ง่ายอย่างที่คิด ในขณะที่เวลาเหลือน้อยเข้ามาทุกที แฮร์รี่จำต้องสละชีวิตตนเพื่อโลกและเพื่อ เกรซ ลูกสาวที่รัก
{[['']]}

แขนกลคนแปรธาตุ เดอะมูฟวี่ พิชิตแดนปริศนาที่ถูกลืม


แขนกลคนแปรธาตุ เดอะมูฟวี่ พิชิตแดนปริศนาที่ถูกลืม
พบการผจญภัยครั้งใหม่ของสองพี่น้องเอลริค ในเรื่องFullmetal Alchemist – The Sacred Star of Milosในภาคนี้ เนื้อเรื่องเริ่มขึ้น ณ เรือนจำกลางของเซ็นทรัล เมืองหลวงของ อาเมสทริส “เมลวิน วอยเจอร์ “นักโทษที่ได้แหกคุกมาทั้งที่เขาใกล้จะพ้นโทษอยู่แล้ว เอ็ดและอัลได้เห็นวิชาแปลกประหลาดที่เขาใช้จึงเกิดความสนใจขึ้นมาทันที สองพี่น้องจึงได้ตามรอยเขาซึ่งมุ่งหน้าไปชายแดนติดกับอณาจักร เครต้าทางด้านตะวันตกของอาเมสทริส และในพวกเขาก็เดินทางมาถึงเมือง เทเบิ้ลซิตี้ ที่ล้อมรอบด้วยหุ้มเหวใหญ่ซึ่งเคยเป็นอาณาจักร มิลอส มาก่อน ที่นี่สองพี่น้องเอลริค ได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่ง เธอมีชื่อว่า จูเลีย จากคำบอกเล่าของเธอทำให้ทั้งสองคนได้รู้ว่าที่เมืองแห่งนี้เคยมีประวัติ ศาสตร์ซุกซ่อนอยู่
{[['']]}

Derailed อึดนรก ด่วนมหากาฬDerailed อึดนรก ด่วนมหากาฬ
เมื่อรถไฟขบวนหนึ่งที่มีตัวประกันมากมายอยู่บนนั้นพร้อมทั้งอาวุธไวรัส อันตรายมุ่งหน้า อย่างไร้การควบคุม เจ้าหน้าที่คริสทอฟ (แวน แดมม์) คือผู้เดียวที่จะหยุดผู้ก่อการร้ายบนรถไฟ ขบวนนี้และช่วยเหลือชีวิตผู้บริสุทธิ์ทั้งหลายให้ปลอดภัย
{[['']]}

หวงเฟยหง 5 สยบจอมสลัดเรื่องย่อ : หวงเฟยหง 5 สยบจอมสลัด
หวง เฟยหงในภาคนี้ จะบุกรังโจรของ จางเป๋าจ่าย ซึ่ง ตามประวัติศาสตร์แล้ว สมัยของหวงเฟยหง จางเป๋าจ่ายน่าจะเสียชีวิตแล้ว แต่ในเรื่องเหมือนจะให้ จางเป๋าจ่าย ยังไม่ตาย (แต่แก่จนนั่งเป็นรูปปั้นเลย) และมีฉากต่อสู้กับ หวงเฟยหง ด้วย.. กำกับโดย : ฉีเคอะ นำแสดงโดย : จ้าวเหวินจั๋ว, กวนจือหลิน, ม่อเส้าชง, เจิ้งจั๊ดซือ
{[['']]}

Last Hero in China เล็บ เหล็ก หวงเฟยหง HD


เรื่องย่อ : เล็บ เหล็ก หวงเฟยหง
รัฐบาลฮ่องกงตามจับหัวหน้าค่ายมวยคุณธรรมโดยที่มีใต้เท้าเซียนเป็นผู้อยู้ เบื้องหลังในแผนการจับตัวหญิงสาวไปขายตัวให้กับชาวต่างชาติ และมีแผนการชั่วเตรียมการฉลองร้านของอาสิบสาม เมื่อหวงซื่ออู้เจ้าของกิจการซ่องนางโลมได้ยินแผนการชั่วจึงนำข่าวมาบอกกับ หวงเฟยหง หลังจากนั้นหวงเฟยหงจะมีแผนการใดมายับยั้งใต้เท้าเซียน
{[['']]}

The Lost World ผจญแดนไดโนเสาร์ 100 ล้านปีเรื่องย่อ : The Lost World ผจญแดนไดโนเสาร์ 100 ล้านปี
ภาพยนตร์ที่ดัดแปลกจากนวนิยายแนวผจญภัยแฟนตาซีเรื่องดังของเซอร์อาร์เธอร์ โคนัน ดอยล์เจ้าของหนังสือชุดนักสืบเชอร์ล๊อก โฮล์ม ที่โด่งดังทั่วโลก การออกเดินทางของคณะสำรวจนำโดยศาสตราจารย์ชาลเลนเจอร์ (บ๊อบ ออสกินส์)ไปยังป่าดงดิบในอเมริกาใต้เพื่อพิสูจน์คำกล่าวอ้างว่าตนได้เจอนกยักเทอโรซอร์ สัตว์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ ที่ไม่ใช้เรื่องเพ้อเจ้อและการเดินทางครั้งนี้พวกเค้าได้พลัดหลงเข้าไปในดินแดนที่ไม่เคยมีใครได้ เข้าไปถึง และผจญภัยกับสัตว์ร้ายดึกดำบรรพ์ที่อันตรายเฉียดตายจนต้องล้นทุกวินาที


Sir Arthur Conan Doyle's classic novel. No one in London believes what Professor Challenger says -- that there is a place where dinosaurs still roam the earth. To prove he is right, he leads a party into an uncharted part of the Amazon where they do, in fact, find dinosaurs. The group then decides to capture a brontosaurus and bring it back to London. Once in the city, however, the dinosaur escapes and wreaks havoc.การสำรวจครั้งสำคัญของมนุษยชาติกำลังจะเริ­่มขึ้น มันเป็นการพิสูจน์สมติฐานของ ดร.ไวท์ที่เสียชีวิตไปแล้ว "โลกที่ถูกลืม" อาณาจักรลี้ลับที่ถูกลืมจากกาลเวลาและวิวั­ฒนาการต่างๆ ดร.ชาลเลนเจอร์พร้อมลูกสาวของ ดร.ไวท์ นักข่าวหนุ่ม และนายพราน จึงออกทำการสำรวจ แล้วพวกเขาก็ได้พบกับดินแดนลึกลับถิ่นอาศั­ยของสิ่งมีชีวิตก่อนประวัติศาสตร์ มันเป็นความมหัศจรรย์ ที่ใครก็ไม่อาจลืม{[['']]}

คนอวดผี วันที่ 3 เมษายน 2556


เรื่องย่อ : รายการคนอวดผี วันที่ 3 เมษายน 2556
คนอวดผี เป็นรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์แนวสยองขวัญ ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2553 เวลา 23.05-01.05 น.ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 7 คนอวดผี ผลิตรายการโดย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ปัจจุบัน รายการคนอวดผี ออกอากาศทางช่อง5 เวลา 22.30 น.
คนอวดผี ช่วง คลิปแบตเทิล
คนอวดผี ช่วง ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี
คนอวดผี ช่วง ล่าท้าผี
คนอวดผี ช่วง ประสบการณ์ขนหัวลุก
- ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี กับ "วิญญาณที่สถิตอยู่ในรถ"
- ล่า ท้า ผี ที่อาคารร้างศพตายทั้งกลม กับ อ๊อฟ ศุภณัฐ
- ประสบการณ์ขนหัวลุก กับ "กุมารทอง และเจ้าที่หยอกล้อ" ของ รัน ณัทธมนกาญจน์
{[['']]}

House at the End of the Street บ้านช็อคสุดถนน HD

[HD]บ้านช็อคสุดถนน House at the End of the Street
{[['']]}

HERO WANTED หมายหัวล่า ฮีโร่แค้นระห่ำ HD

[HD]หมายหัวล่า ฮีโร่แค้นระห่ำ HERO WANTED
{[['']]}

MERCENARIES หน่วยจู่โจมคนมหาประลัย HD

[HD]หน่วยจู่โจมคนมหาประลัย MERCENARIES
{[['']]}

Shattered Silence เหยื่อเงียบซ่อนเจ็บ HD

[HD]เหยื่อเงียบซ่อนเจ็บ Shattered Silence

{[['']]}

The Bay 24 ชม.แพร่พันธุ์สยอง HD

[HD]24 ชม.แพร่พันธุ์สยอง The Bay
{[['']]}

Kokoda โคโคด้า สมรภูมิเดือด HD

[HD]โคโคด้า สมรภูมิเดือด Kokoda

{[['']]}

B-13 Ultimatum คู่ขบถ คนอันตราย ภาค 2 HD

B-13 Ultimatum คู่ขบถ คนอันตราย ภาค 2 [HD Master]

ตอน สุดท้ายของ บองลิเยอร์ 13 เล่าเกี่ยวกับเรื่องราวของ ดาเมียน ตำรวจผู้เชี่ยวชาญทางด้านศิลปะการต่อสู้ และ เลอีโต ผู้สามารถแฝงตัวในซอกมุมชานเมือง คนหนึ่งสัญญากับอีกคนว่าจะเปลี่ยงแปลงสิ่งต่างๆ แต่ก็ไม่มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง สองปีให้หลัง มีการเปลี่ยนรัฐบาล กำแพงอันโดดเดี่ยว ตั้งสูงตระหง่าน ใหญ่โต และทอดยาวออกไป เหยียดยาวล้อมรอบเมืองเกตโต (ที่ชาวยิวอาศัยอยู่) เมืองถูกแบ่งออกเป็นห้าเขตทางเชื้อชาติ ดาเมียน และเลอีโต ได้ช่วยกันสร้างเครื่องมือชิ้นใหม่ที่มุ่งรักษาถิ่นที่พักอาศัยเอาไว้ โปรแกรมของพวกเขานั้นคือการป้องกันตัวอย่าง และการต่อสู้ด้วยกำลัง มีการวิ่งหนี และการหลบหนี ภายใต้การไล่ล่าสุดระทึกเป็นคอร์สต่อเนื่องกิจกรรมจริงจัง การตามล่าอันร้อนระอุได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง
{[['']]}

District B13 คู่ขบถ คนอันตราย ภาค 1 HD

Layout 1

เรื่องราวของฝรั่งเศสในปีอนาคตปี 2010 ซึ่งเกิดเมืองที่มีอาชญากรรมสูงที่เรียกว่าเขต 13 ที่ถูกควบคุมโดยทาฮาเจ้าพ่อผู้ร่ำรวยจากธุรกิจผิดกฎหมายทุกชนิดจนรัฐไม่รู้ จะหาทางจัดการอย่างไร เลยสร้างกำแพงล้อมรอบและไม่อนุญาตให้ใครผ่านเข้าออกเขตนี้จนกระทั่งระเบิด พลังทำลายล้างสูงลูกหนึ่งถูกลูกน้องของทาฮาปล้นไปได้และ บังเอิญเผลอไปโดนกลไกการตั้งเวลาระเบิดที่จะระเบิดภายใน 24 ชั่วโมง ก็เลยเป็นหน้าที่ของเดเมียน(ไซริล ราฟาเอลลี) ตำรวจนอกเครื่องแบบฝีมือดีที่จะต้องเข้าไป ปลดชนวนระเบิดที่ว่า โดยการนำทางของเลโต(เดวิด เบลล์) นักโทษที่เคยใช้ชีวิตอยู่ใน เขต 13 มาก่อน
{[['']]}

Abduction พลิกโลกล่าสุดนรก Master

Abduction พลิกโลกล่าสุดนรก [VCD Master]

หนุ่มวัยรุ่นธรรมดาคนหนึ่ง เนธาน (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) ที่ต้องพบกับความเปลี่ยนแปลงของชีวิตเมื่อเพื่อนสนิทของเขา คาเรน (ลิลี่ คอลลินส์) ไปพบรูปของเขาบนเว็บไซค์คนหาย ทำให้เขาได้รู้ว่าพ่อแม่ที่เลี้ยงดูมาไม่ใช่พ่อแม่ที่แท้จริง แต่ในขณะเดียวกันเมื่อเขาเริ่มสืบหาความจริงก็พบว่าตัวเองตกเป็นเป้าหมายของมือสังหารและรัฐบาล เขาจึงตัดสินใจหนีไปกับเพื่อนคนเดียวที่ไว้ใจอย่าง คาเรน และตามหาต้นตอเพื่อหยุดเหตุการณ์ทุกอย่างและได้รู้ความจริงว่าตัวเองเป็นใคร
{[['']]}

KILLER ELITE 3 โหดโคตรพันธุ์ดุ

KILLER ELITE 3 โหดโคตรพันธุ์ดุ ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ HD
{[['']]}

Apollo 18 อพอลโล 18 หลุมลับสยองสองล้านปี

Apollo 18 อพอลโล 18 หลุมลับสยองสองล้านปี ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ ดูฟรี
{[['']]}

House At The End of The Street บ้านช็อคสุดถนน


{[['']]}

The Last Airbender มหาศึกสี่ธาตุจอมราชันย์

{[['']]}

The Paperboy เดอะ เปเปอร์บอย


{[['']]}

Seven Swords 7 กระบี่เทวดา


{[['']]}

The Kingdom ยุทธการเดือด ล่าข้ามแผ่นดิน HD

The Kingdom ยุทธการเดือด ล่าข้ามแผ่นดิน [HD Master]

เมื่อผู้ก่อการร้ายได้วางระเบิดภายในเขตที่อยู่อาศัยของชาติตะวันตกแห่ง หนึ่งในริยาดห์, ประเทศซาอุดิอาระเบีย เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ โรนัลด์ ฟลูรี่ จึงรีบรวบรวมทีมชั้นหัวกะทิ และเตรียมการเดินทางกำหนดห้าวันเข้าสู่ซาอุดิ อาระเบียเพื่อหาตัวคนร้ายที่อยู่เบื้องหลังการวางระเบิด หลังจากเครื่องลงจอด ทีมของเขาพบว่าบรรดาผู้มีอำนาจในซาอุต่างมีพิรุธและดูไม่เต็มใจที่จะต้อนรับ พวกเขา
{[['']]}

Get the Gringo คนมหากาฬระอุ HD

Get the Gringo คนมหากาฬระอุ [HD Master]

เมื่อ ไดร์เวอร์ (เมล กิ๊บสัน) ซิ่งรถผ่านเขตแดนระหว่างอเมริกา-เม็กซิโก โดยมีผู้โดยสารปริศนาจมกองเลือดอยู่เบาะหลัง ถึงแม้ว่าจะสามารถหนีออกจากอเมริกาได้ แต่เขาก็ถูกกองตำรวจเม็กซิโกจับขังคุกเม็กซิกัน ที่ขึ้นชื่อว่า โหด ดิบ เถื่อน ที่สุดในโลก แต่ที่นั่นเองที่ ไดร์เวอร์ ก็ได้รู้จักกับแม่ม่ายสาวและลูกชายวัย 9 ขวบของเธอ ซึ่งช่วยให้เขาเรียนรู้วิธีเอาตัวรอดภายในสถานที่แห่งนี้
{[['']]}

Ghosts คืนชีพ 13 วิญญาณสยอง HD

Thirteen Ghosts คืนชีพ 13 วิญญาณสยอง [HD Master]

อาร์เธอร์ คริติคอส (โทนี่ ชัลฮูบ) )กับลูกๆ สองคน คือ เคธี่ (แชนนอน เอลิซาเบธ) )และ บ็อบบี้ (อเล็ค โรเบิร์ตส์) )ต้องหมดสิ้นทุกสิ่งทุกอย่าง เหลือเพียงกันและกัน จีน ภรรยาของอาร์เธอร์ แม่ของพวกเด็กๆ เสียชีวิตในกองเพลิง ซึ่งเผาผลาญทุกอย่าง จนไม่เหลือสิ่งใด ไว้ให้สมาชิกในครอบครัวที่เอาชีวิตรอดมาได้ พวกเขาสิ้นเนื้อประดาตัว จนกระทั่ง อาร์เธอร์ได้รับมรดกเป็นบ้าน จากลุงท่าทางลึกลับ และมีลักษณะแปลกๆ ที่ชื่อว่า ลุงไซรัส (เอฟ เมอร์เร่ย์ อับราฮัม) )ที่ไม่ได้ติดต่อไปมาหาสู่กันนานมาก และจู่ๆ ก็เสียชีวิตไป ภายใต้สภาพแวดล้อมที่ลึกลับ บ้านทั้งหลังที่สร้างจากกระจกและโลหะ คือความมหัศจรรย์ของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ พื้นที่เปิดโล่งกว้าง สะอาดสะอ้าน เมื่อพวกเขาเข้ามาสำรวจบ้านหลังใหม่แห่งนี้ ทุกคนต่างชื่นชอบกำแพงกระจกแกะลายอันงดงาม และยังเต็มไปด้วยของเก่าล้ำค่า ที่ไซรัสได้เก็บสะสมเอาไว้ อาร์เธอร์และลูกๆ แทบไม่อยากเชื่อเลยว่า พวกเขาจะโชคดีขนาดนี้ แต่สิ่งที่พวกเขาไม่รู้ก็คือ บ้านที่ดูสดใสหลังนี้ กลับเก็บงำความลึกลับดำมืดไว้ภายใน.. !)
{[['']]}

โครนิเคิล บันทึกลับเหนือโลก HD

Chronicle โครนิเคิล บันทึกลับเหนือโลก [HD Master]

เด็กไฮสคูลทั้งสามคนได้สร้างการค้นพบสุดเหลือเชื่อขึ้นมา ซึ่งทำให้พวกเขามีพลังประหลาดที่สามารถพัฒนาต่อไปได้โดยการทำความเข้าใจของพวกเขา แต่ถึงแม้พวกเขาจะเรียนรู้การควบคุมความสามารถพิเศษของพวกเขาและใช้มันในด้านดี แต่ชีวิตของพวกเขาก็ต้องเริ่มเสียการควบคุมไป เพราะด้านมืดในตัวพวกเขามาครอบงำ
{[['']]}

Godsend หลอนทวงร่าง


{[['']]}

The Lost Island เกาะนรกนิรแดน

{[['']]}

The Hangover 2 เดอะ แฮงค์โอเวอร์ 2

{[['']]}

The Hangover เดอะ แฮงค์โอเวอร์

{[['']]}

Barely Legal เส้นตายสลายจิ้น

{[['']]}

Aladdin อะลาดิน

{[['']]}

The Haunted Mansion บ้านเฮี้ยน ผีชวนฮาThe Haunted Mansion บ้านเฮี้ยน ผีชวนฮา
นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ม เอเวอร์ส (เอ๊ดดี้ เมอร์ฟีย์) และภรรยาของเขา ซาร่า (มาร์ซ่า โธมัสสัน) ได้รับโทรศัพท์กลางดึกคืนหนึ่งจาก เอ็ดเวิร์ด เกรซีย์ (นาธาเนี่ยล ปาร์คเกอร์) เจ้าของคฤหาสน์ที่ต้องการขายอสังหาริมทรัพย์ของเขา ด้วยความตื่นเต้นดีใจ ที่เห็นโอกาสทำกำไรก้อนโตจากการขายครั้งนี้ จิม และซาร่า จึงตัดสินใจพาลูกๆ ไปเยี่ยมชมคฤหาสน์แห่งนี้ ที่ตั้งอยู่ปลีกวิเวกจากผู้คนภายใต้พายุฝนกระหน่ำ และบรรยากาศอันลึกลับวังเวง ครอบครัวเอเวอร์สต้องเผชิญกับทั้ง เกรซีย์ เจ้าของบ้านบุคลิกเพี้ยนหลุดโลก แรมซีย์ (เทอเรนซ์ แสตมป์) พ่อบ้านท่าทางลึกลับ และผู้อาศัยในคฤหาสน์หลังนั้น ทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็น ในตอนแรก จิมคิดว่าเรื่องผีหลอกที่เกรซีย์พูด เป็นแค่เรื่องโกหก แต่เมื่อได้พบกับการหลอกหลอนในปราสาท และได้รู้ว่าซาร่า ภรรยาของเขา มีส่วนเกี่ยวข้องกับบรรดาผีเฮี้ยน ทุกอย่างก็ยิ่งวุ่นวายมากยิ่งขึ้น…
{[['']]}

Dragonball Z Movie 13 ฤทธิ์หมัดมังกรถล่มโลกDragonball Z Movie 13 Wrath of the Dragon ฤทธิ์หมัดมังกรถล่มโลก
มนุษย์ต่างดาวคนหน่ง เดินทางมาหาพวกโงกุนเพื่อช่วยให้เรียกเทพเจ้ามาเปิดกล่องลับให้โดยที่พวกเขา ไม่รู้เลยว่าจะเป็นการปลดปล่อยสัวต์ประหลาดให้ออกอาระวาดทำให้โงกุนต้อง ระเบิดพลังของซุปเปอร์ไซย่า
{[['']]}

Police Story 4 ใหญ่ฟัดโลก 2


Police Story 4 ใหญ่ฟัดโลก 2 (วิ่งสู้ฟัด ภาค4)

วิ่งสู้ฟัดภาค 4 [แต่ตอนมาฉายบ้านเราใช้ชื่อใหญ่ฟัดโลก 2] นายตำรวจ (เฉินหลง) ถูกเรียกตัวมาเพื่อตามหาหัวรบขีปนาวุธที่ถูกขโมยไปกลับคืนมา นอกจากนี้เขาต้องต่อสู้กับแก็งค์นักเลงหัวไม้ที่มีอาวุธครบมือ ในขณะที่เขามีเพียงอุปกรณ์ต่างๆรอบตัวเท่านั้น
{[['']]}

The Manchurian Candidate กระชากแผนลับ ดับมหาอำนาจThe Manchurian Candidate กระชากแผนลับ ดับมหาอำนาจ
พันตรี เบนเน็ตต์ มาร์โค่ (เดนเซล วอชิงตัน) แห่งกองทัพสหรัฐฯ ไม่อาจข่มตาหลับตอนกลางคืนได้ และตัวเขาเองก็ไม่อยากนอนด้วย มาร์โค่ใช้เวลาในช่วงกลางวัน กล่าวถ้อยแถลงที่สร้างแรงบันดาลใจ เกี่ยวกับเหตุการณ์การซุ่มโจมตีกองพันของเขา ในทะเลทรายคูเวตี้ และวีรกรรมอันกล้าหาญของ สิบเอก เรย์มอนด์ ชอว์ (ลีฟ ชเรเบอร์) ผู้ได้เหรียญกล้าหาญจากการที่เขาช่วยเหลือทีมของมาร์โค่ แต่ในตอนกลางคืน ความทรงจำเสมือนฝันที่มาร์โค่มีต่อทะเลทรายแห่งนี้ กลับกลายเป็นภาพอันน่าขนลุกและน่าหวาดกลัว และมาร์โค่สงสัยว่า ทหารสองนายที่เสียชีวิตในดงกระสุน จะต้องพบชะตากรรมที่หดหู่ กว่าที่มีการบันทึกเอาไว้อย่างเป็นทางการหรือไม่ และชอว์อาจจะไม่ใช่ฮีโร่ผู้เกรียงไกร อย่างที่ทุกคนคิดว่าเขาเป็นก็ได้
เมื่อชอว์ก้าวขึ้นสู่เวทีระดับชาติ ในฐานะตัวเก็งผู้ลงสมัครเลือกตั้ง ชิงตำแหน่งรองประธานาธิบดี ภายใต้อิทธิพลของแม่ผู้สร้างกระแสของเขา วุฒิสมาชิก อีเลียนอร์ เพรนทิสส์ ชอว์ (เมอริล สตรีพ) มาร์โค่ถูกบีบให้แสดงออกซึ่งความสงสัยที่เพิ่มมากขึ้น เมื่อทางกองทัพตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับสภาพสติของเขา และเครือข่ายของการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดรอบตัวชอว์ มาร์โค่ต้องแข่งกับเวลา เพื่อสืบสวนเจาะลึกให้ถึงความจริงที่ชวนช็อคและคาดไม่ถึง ..ก่อนที่ทำเนียบข่าวจะถูกพิชิต
{[['']]}

Island of Greed คนไม่แตก นรกแตกIsland of Greed คนไม่แตก นรกแตก
ฟางกั๋วฮุย ข้าราชการมือสะอาด พยายามอย่างหนักที่จะเปิดโปงเบื้องหลังอันแสนสกปรก โฉมหน้าของ เกา ชิ่ว เซน นักธุรกิจชื่อดัง ที่กำลังจะลงสมัครเป็นสมาชิกสภานิติบัญญัติ ขณะที่เกา ชิ่ว เซน เองก็ต้องต่อสู้อย่างหนัก ทั้งกับฟางกั๋วฮุยและกับพวกเดียวกัน โดยไม่คำนึงถึงวิธีที่ใช้ เพื่อให้ได้มาซึ่งตำแหน่งที่เขามุ่งหวังไว้
{[['']]}

Mortal Kombat นักสู้เหนือมนุษย์


Mortal Kombat นักสู้เหนือมนุษย์
มอร์ทัล คอมแบต คือศึกประลองยุทธ์ ที่สุดยอดฝีมือจากแต่ละอาณาจักรจะได้ประมือกัน โดยมีเป้าหมายคือชัยชนะ 10 ครั้ง ที่จะกลายเป็นบัตรผ่านในการเข้ารุกรานอาณาจักรที่พ่ายแพ้ ฝ่ายปีศาจนั้นมีชัยเหนือฝ่ายมนุษย์แล้วถึง 9 ครั้ง ลอร์ด เรย์เดน (คริสโตเฟอร์ แลมเบิร์ต) จำต้องนำทัพเหล่ามนุษย์เข้าสู้กับฝ่ายปีศาจ ในการเดิมพันครั้งสุดท้ายที่พวกเขาจะแพ้ไม่ได้เด็ดขาด
{[['']]}

Species IV สปีชี่ส์ 4 สายพันธุ์มฤตยู ปลุกชีพพันธุ์นรกSpecies IV สปีชี่ส์ 4 สายพันธุ์มฤตยู ปลุกชีพพันธุ์นรก
นักวิทยาศาสตร์นาม ดร.ฮอแลนเดอร์ พา มิแรนด้า หลานสาวของเขาไปเม็กซิโก เพื่อหาทางยับยั้งและ.ทำลายผลข้างเคียงจากดีเอ็นเอขอ งเอเลี่ยนที่เขาใช้ สร้างเธอขึ้นมาแต่แล้วการรักษาเกิดผิดพลาด มันกลับกระตุ้นสัญชาตญาณฆ่าในตัวเธอออกมา และ.ตามล่าเพื่อหาคู่สืบพันธุ์สยอง
{[['']]}

Mulan 2 มู่หลาน 2 ตอนเจ้าหญิงสามพระองค์


{[['']]}

The Social network เดอะโซเชียลเน็ตเวิร์ก


{[['']]}

Mulan มู่หลาน


{[['']]}

Skinwalkers คนครึ่งสัตว์นัดยึดเมือง

Skinwalkers (2006) คนครึ่งสัตว์นัดยึดเมือง ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์
{[['']]}

Star Runners ฝ่าดาวมฤตยูสุดขอบจักรวาลStar Runners ฝ่าดาวมฤตยูสุดขอบจักรวาล
ไท โจนส์ คือพ่อค้าของเถื่อนที่เดินทางข้ามดาวเคราห์น้อยใหญ่ไปกับคู่หูของเขา จนเมื่อไทพบว่าสินค้าที่เขารับหน้าที่ขนส่งคือหญิงสาวที่มีพลังพิเศษที่เข้า ร่วมกับฝ่ายกบฏต่อสู้กับรัฐบาล พวกเขาจึงถูกตามล่าโดยกองกำลังทหาร ซึ่งทำให้ยานของเขาตกลงบนดาวอันตรายที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดยักษ์กินคน สุดยอดไซไฟ ผจญภัย ตะลุยอวกาศ ท่ายอดแนวนี้ต้องเรื่องนี้เลย
{[['']]}


 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. ดูหนังhd - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger